Posts

บริการ รับติดตั้ง - วางระบบอินเตอร์เน็ต

บริการ รับติดตั้ง - วางระบบอินเตอร์เน็ต

รับติดตั้ง - วางระบบอินเตอร์เน็ต หอพัก โรงแรม คอนโด รับประกันความแรง...

อ่านต่อ
เผยโฉม Samsung Galaxy S10 E อย่างเป็นทางการ คู่แข่ง iPhone XR

เผยโฉม samsung galaxy s10 e อย่างเป็นทางการ คู่แข่ง iphone xr

Samsung เตรียมเปิตดัวสมาร์ทโฟนเรือธง Galaxy S10 ทั้ง 3 รุ่น ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นี้ โดยได้มีข้อมูลสเปคและภาพต่าง ๆ หลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของ Galaxy S10 E หรือ S10 Lite หลุดออกมาGalaxy S10 E เป็นเรือธงรุ่นเล็กที่สุดในซีรีส์ Galaxy S10 ซึ่งจากภาพเรนเดอร์ดัง...

0 Comments
อ่านต่อ
Apple บล็อคใบอนุญาต Google หลังพบว่ามีแอปเก็บข้อมูลเหมือน Facebook

Apple บล็อคใบอนุญาต google หลังพบว่ามีแอปเก็บข้อมูลเหมือน facebook

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Apple ได้บล็อคใบอนุญาตของ Facebook หลังพบว่า Facebook ละเมิดกฏ Apple ในการติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่เข้าถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ทำให้ Facebook ไม่สามารถส่งทดสอบแอปพลิเคชั่นบน iOS ได้ทุกชนิดนอกจาก Facebook แล้ว มีรายงานว่า Google เองก็โดนบล็อคใบอนุญาตชั่วคราวด้วยเช่นเดียวกัน...

0 Comments
อ่านต่อ
ผลทดสอบชี้ RTX 2060 แรงยิ่งกว่า GTX 1070 Ti

ผลทดสอบชี้ rtx 2060 แรงยิ่งกว่า gtx 1070 ti

Today News▪ ผลทดสอบชี้ การ์ดจอ RTX 2060 แรงยิ่งกว่า GTX 1070 Tiในงาน CES 2019 ทาง NVIDIA ผู้ผลิตการ์ดจอชื่อดังได้เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ RTX 2060 เป็นการ์ดจอรุ่นเล็กสุดในการ์ดตระกูล RTX เรื่องน่าสนใจคือเปิดราคามาแค่เพียง $349 เท่านั้นเอง (ประมาณ 11,500 บาท) แถมยังบอกด้วยอีกว่า RTX 2060 นั้นมีประ...

1 Comment
อ่านต่อ
ROG เปิดตัว Gaming Notebook ต้อนรับปี 2019 ด้วยการ์ดจอ RTX จัดเต็มทุกรุ่น!

Rog เปิดตัว gaming notebook ต้อนรับปี 2019 ด้วยการ์ดจอ rtx จัดเต็มทุกรุ่น!

REPUBLIC OF GAMERS (ROG ) เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเกมมิ่งโน้ตบุ๊คห้ารุ่น ที่มาพร้อมกราฟิกการ์ด Nvidia GeForce RTX เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย สัมผัสตัวจริงของ Zephyrus S GX701 ครั้งแรกของโลกพร้อม ROG G703, ROG Zephyrus S GX531, และ ROG Strix SCAR II ที่ได้รับการอัพเดทด้วยกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTXรีพ...

0 Comments
อ่านต่อ
รีวิวเกม Resident Evil 2 Remake

รีวิวเกม resident evil 2 remake

เป็นเวลากว่า 20 ปี นับจากที่ Resident Evil 2 ฉบับดั้งเดิมซึ่งออกมาในปี 1998 ได้ออกมาอาละวาด ทั้งยังสานต่อแนวทางตำนานเกมที่ใช้ชื่อ Survival Horror จากเกม Resident Evil ปี 1996 และมีภาคต่อเรื่อยมา จนมาถึงการกำเนิดใหม่สำหรับ Resident Evil 2 Remake ที่มาภายใต้&n...

0 Comments
อ่านต่อ
Facebook เตรียมรวม Messenger, WhatsApp และ Instagram เป็นหนึ่งเดียว : อาจเริ่มใช้ต้นปี 2020

Facebook เตรียมรวม messenger, whatsapp และ instagram เป็นหนึ่งเดียว : อาจเริ่มใช้ต้นปี 2020

The New York Times รายงานว่า มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ซีอีโอของ Facebook ได้เริ่มแผนพัฒนาการรวมบริการแชทที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง Messenger, WhatsApp และ Instagram ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแอปของ Facebook เข้ามาไว้ด้วยกันทั้งนี้ไม่ใช่การรวมกันเป็นแอปเดียว แต่เป็นการเอื้อให้ผู้ใช้แอปข้างต้นนี้สามารถแชร์...

0 Comments
อ่านต่อ
ทางการแคนาดาไล่เอกอัครราชทูตจีนออกหลังมีประเด็นการจับกุมรองประธาน HUAWEI เรื้อรัง

ทางการแคนาดาไล่เอกอัครราชทูตจีนออกหลังมีประเด็นการจับกุมรองประธาน huawei เรื้อรัง

นายกรัฐมนตรีของประเทศแคนาดา นาย Justin Trudeau ได้ไล่เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศแคนาดา John McCallum ออกหลังจากเขาแสดงความเห็นหลายประการเกี่ยวกับการจับกุมรองประธานของ Huawei ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมาย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ของแคนาดาได้เข้าจับกุมรองประธานของ Huawe...

0 Comments
อ่านต่อ
Google News Initiative พร้อมจับมือ SONP คัดกรองเฉพาะ “ข่าวจริง” ให้แสดงผลบนหน้าค้นหา

Google news initiative พร้อมจับมือ sonp คัดกรองเฉพาะ “ข่าวจริง” ให้แสดงผลบนหน้าค้นหา

อีก 1 ข่าวดีสำหรับคนไทยที่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองเป็นประจำ เพราะในอนาคตอันใกล้นี้ Google News Initiative ระบบที่จะช่วยให้คุณค้นหาเฉพาะ “ข่าวจริง” เพื่อให้คุณสามารถแชร์ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ถ้าใครยังจำได้ สิ่งนี้เรียกได้ว่าใกล้เคียงกับ 1 ในแผนพัฒนาเศรษฐกิจต่อท่านนายกฯ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ภาย...

อ่านต่อ
THQ Nordic เปิดตัวชุดสะสม Generation Zero Collector’s Edition

Thq nordic เปิดตัวชุดสะสม generation zero collector’s edition

สำหรับใครที่อยากจะเก็บชุด Collector Edition ของเกมหุ่นยนต์บุกโลก Generation Zero ก็เตรียมเสียเงินกันได้เลย เพราะล่าสุดค่ายเกม THQ Nordic ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดสะสม Generation Zero Collector’s Edition อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มีนาคม 2019 ชุดสะสม Generation Zero Collector’s Edition ประกอบ...

อ่านต่อ